Về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam 18/5; Thủ tướng Chính phủ làm việc với Liên hiệp Hội Việt Nam; Đại Hội Liên hiệp Hội Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015-2020; Quyết định thành lập Đoàn khảo sát công tác triển khai Hội thi sáng tạo tỉnh Ninh Bình lần thứ VII (2014-2015); Thứ Bảy, Ngày 05/09/2015
Thống kê truy cập
Tổng số truy cập:
1238523
Số người online:
8
Chịu trách nhiệm chính

Ông Đỗ Văn Dung

Chủ tịch

Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh

Trưởng ban Biên tập Website

Liên kết web:
Quảng cáo
CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN
Cách học Lịch sử nhanh, dễ nhớ của bạn Phạm Thanh Huyền với mô hình đoàn tàu thống nhất Việt Nam Thứ Năm, Ngày 20/08/2015
Môn lịch sử là một môn học quan trọng nhưng để học sinh tiếp thu và nhớ thì lại là vấn đề rất khó đối với giáo viên và học sinh, chính vì những lý do như thế mà trong quá trình học tập tại trường để giúp các bạn hứng thu hơn với môn học này em Phạm Thanh Huyền học sinh Trường Tiểu học thị trấn Nho Quan, tỉnh Ninh Bình đã nghĩ ra ý tưởng làm sản phẩm “Đoàn tàu thống nhất Việt Nam” từ những đồ dùng phế thải của gia đình và đồ dùng học tập đã học.
Hệ thống chống trộm an toàn xe thông minh Thứ Hai, Ngày 01/06/2015
Nhân loại bước sang thế kỷ XXI - thế kỷ của công nghệ và phát triển cùng với sự phát triển về mọi mặt của các nước trong khu vực, Việt Nam đang chuyển mình đổi mới thoát khỏi tình trạng đói nghèo lạc hậu từng bước công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Cùng tiến bước với sự phát triển của xã hội mỗi người phải biết vận dụng kiến thức vào thực tiễn hàng ngày.
Giám sát Cuộc thi sáng tạo Thanh Thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Ninh Bình lần thứ VII, năm 2015 Thứ Tư, Ngày 13/05/2015
Thực hiện Quyết định số 47/QĐ-BTC ngày 15 tháng 4 năm 2015 của Ban Tổ chức về việc thành lập đoàn kiểm tra công tác triển khai Cuộc thi Sáng tạo Thanh, Thiếu niên, Nhi đồng năm 2015. Ban Tổ chức đã tiến hànhkiểm tra, giám sát tình hình triển khai Cuộc thi tại 8 huyện thị xã, thành phố.
Máy dọn vệ sinh nhà đa năng Thứ Tư, Ngày 13/05/2015
Xuất phát từ sau những buổi học các bạn học sinh phải quét dọn lớp học và cũng từ những lần nhìn thấy những người khuyết tật ngồi trên xe lăn dù muốn làm việc nhà nhưng không có khả năng đi lại. Với những lý do đó mà em Phạm Thành Đạt cùng hai bạn trong nhóm là Vũ Văn Tuyên, Ngô Văn Nam, Lớp 8B Trường THCS Gia Sinh huyện Gia Viễn đã nghiên cứu và làm ra chiếc máy dọn vệ sinh nhà đa năng. Chiếc máy vừa có thể dọn dẹp nhà cửa lại có thể là công cụ giải trí không những thế nó còn giúp những người khuyết tật có thể làm một việc gì đó giúp ích cho gia đình và người thân.
Góc vui chơi của em Thứ Tư, Ngày 22/04/2015
Trong cuộc sống hiện nay có rất nhiều những vật liệu bị bỏ đi thành rác thải, vừa lãng phí, vừa gây ô nhiễm môi trường, hơn nữa đồ chơi dành cho trẻ em hiện nay có nhiều đồ chơi đắt tiền nhưng lại gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bên cạnh đó môi trường xung quanh chúng ta đang ngày càng bị ô nhiễm nặng nề, do rác thải.
 
Sản phẩm sáng tạo trẻ máy xay, thái đa năng cơ động Thứ Hai, Ngày 30/03/2015
Trong cuộc sống hàng ngày, khi thấy người thân trong gia đình vất vả trong việc chế biến thực phẩm sau một ngày làm việc. Hai em An Thị Diệu Linh và Phạm Hoàng Lan học sinh trường Trung học Cơ sở Ninh Xuân, huyện Hoa Lư đã mày mò nghiên cứu, chế tạo ra chiếc Máy xay, thái đa năng cơ động để phục vụ cho công việc chế biến các món ăn ngon, bổ dưỡng hàng ngày.
Trang 1/9 - 1 2 3 4 5 6 7 8 9
Quảng cáo

Bản quyền của khoahockythuat.ninhbinh.gov.vn

Cơ quan chủ quản: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT NINH BÌNH

Địa chỉ: phố Kỳ Lân - phường Tân Thành - thành Phố Ninh Bình;

Email: lhhninhbinh@gmail.com; Điện thoại: 030.3886.985

Ghi rõ nguồn khoahockythuat.ninhbinh.gov.vn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.