Thứ Sáu, 29/03/2024
Số hiệu CV 116/CV-LHH
Trích yếu Về việc cử cán bộ Khoa học, chuyên gia đăng ký tham gia hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh
Ban hành 15/06/2016
Hiệu lực
Người ký
Danh mục Văn bản KHKT Việt Nam
Cơ quan ban hành UBND Tỉnh
Loại văn bản
File đính kèm

Ngày 15 tháng 06 năm 2016 Ban Thường vụ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Ninh Bình có công văn số 116/CV-LHH gửi các Sở, ban ngành, các huyện, thành phố về việc cử cán bộ Khoa học, chuyên gia đăng ký tham gia hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.

Ban Biên tập Website xin đăng tải Mẫu Phiếu đăng ký chuyên gia đính kèm Công văn đó đến toàn thể bạn đọc trong và ngoài tỉnh, cùng các đơn vị có liên quan biết để cung cấp thông tin chính xác cho Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Ninh Bình. Mọi thông tin xin gửi về:

Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Ninh Bình
Địa chỉ: Phố Kỳ Lân - phường Tân Thành - TP.Ninh Bình - tỉnh Ninh Bình