Banner chính
Thứ Năm, 29/02/2024
Liên hiệp hội khoa học và kỹ thuật Ninh Bình

Giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2024

Ngày 20 tháng 02 năm 2024, đồng chí Nguyễn Tử Tiến Lợi, Phó Chủ tịch phụ trách Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã ký và ban hành Kế hoạch số: 31/LHH-BKH của Liên hiệp Hội tỉnh về việc các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tham gia Giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2024.

Cây Bàng, cây Lộc Vừng, cây Bồ Đề Đình làng Yên Chỉ - Thượng Hòa, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình là cây Di sản Việt Nam

Đình làng Yên Chỉ nằm trong không gian đậm chất làng quê yên bình với cảnh quan và vị trí đẹp. Đình tọa lạc tại phía Tây làng Yên Chỉ, với diện tích 1.190,m2 tách biệt với khu dân cư, hai mặt phía Tây và phía Băc là cánh đồng lúa xen canh nuôi trồng thủy sản nước ngọt, phía Đông và phía Nam tiếp giáp đường giao thông làng Yên Chỉ, hiện đã được bê tông hóa mặt đường.

Khối thi đua các Hội đặc thù tỉnh Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023

Khối thi đua các Hội đặc thù tỉnh vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng cụm thi đua số 4 Liên hiệp các Hội KKH&KT Việt Nam

Sáng 8/12, Cụm thi đua số 4 của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (gọi tắt là Liên hiệp Hội), Dự Hội nghị có địa diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách thi đua khen thưởng của 7 tỉnh trong cụm gồm: Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.

Gặp mặt đội ngũ trí thức tỉnh Ninh Bình

Chiều 4/10, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã tổ chức gặp mặt đội ngũ trí thức tỉnh Ninh Bình.

Dự hội nghị có: TSKH Phan Xuân Dũng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; các đồng chí: Bùi Mai Hoa, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đỗ Việt Anh, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Đinh Việt Dũng, UVBTV Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm Tỉnh ủy, các đại biểu trí thức tỉnh Ninh Bình; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

Hội thảo tư vấn phản biện dự thảo dự án cải tạo, sửa chữa, hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng KCN Khánh Phú và KCN Tam Điệp I

Ngày 19/9, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức hội thảo tư vấn phản biện dự thảo Dự án cải tạo, sửa chữa, hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp (KCN) Khánh Phú và KCN Tam Điệp I.

Hội nghị Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tạo Thanh Thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Ninh Bình lần thứ XIV

Chiều ngày 14/9, Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tạo Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai công tác tổ chức Lễ tổng kết Cuộc thi sáng tạo Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Ninh Bình lần thứ XIV (2022-2023) và phát động Cuộc thi lần thứ XV (2023-2024). Tham dự có Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các thành viên Ban Tổ chức Cuộc thi tỉnh Ninh Bình.

Đại hội Đại biểu Hội Làm vườn tỉnh Ninh Bình lần thứ IV

Vừa qua, Hội Làm vườn tỉnh đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự Đại hội có Lãnh đạo Hội Làm vuờn Việt Nam; lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh; 50 đại biểu, đại diện gần 4500 hội viên về dự.

Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2023

Chiều 25/7, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác 06 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2023.

Đại hội Đại biểu Hội Dược học tỉnh Ninh Bình

Vừa qua, tại Khách sạn Hoàng Sơn, Hội Dược học tỉnh Ninh Bình tổ chức Đại hội đại biểu Hội Dược học tỉnh Ninh Bình lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Sở Y tế, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Ninh Bình, các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Dược học tỉnh Ninh Bình khóa II; Các Chi hội trực thuộc; các cán bộ phụ trách dược Sở Y tế.

Đại hội Đại biểu Hội Điều dưỡng tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 23,24/5/2023, Hội Điều dưỡng tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Điều dưỡng tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự Đại hội có lãnh đạo Hội Điều dưỡng Việt Nam, Sở y tế, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Ninh Bình; lãnh đạo các phòng ban, Bệnh viên, Trung tâm có Chi hội điều dưỡng cùng 104 đại biểu đại diện cho hơn 1.500 hội viên điều dưỡng trong tỉnh.

Hội thảo đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đổi mới sáng tạo trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Ninh Bình.

Vừa qua, được sự đồng ý của UBND tỉnh, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức Hội thảo Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đổi mới sáng tạo trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Ninh Bình.

Hội Kiến trúc sư tỉnh Ninh Bình kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Kiến trúc sư Việt Nam (27/4/1948-27/4/2023)

Vừa qua, Hội Kiến trúc sư (KTS) Ninh Bình đã tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Kiến trúc Việt Nam và 75 năm thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam (27/4/1948- 27/4/2023). Đến dự có lãnh đạo Sở Xây dựng; Hội Kiến trúc sư Việt Nam; Liên hiệp các Hội KHKT Ninh Bình, Hội KTS Hà Nam và gần 100 hội viên Hội KTS Ninh Bình.