Thứ Sáu, 29/03/2024

Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ chúc Tết Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh

Thứ Ba, 31/01/2012
      Sáng 30 tháng 01 năm 2012 (tức mồng 8 tết Nhâm Thìn), PGS. TS Bùi Văn Nam, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Ninh Bình đã tới thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.

Cùng đi có  lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ. Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ, công nhân, viên chức Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh và toàn thể cán bộ, Hội viên các hội thành viên và đội ngũ trí thức tỉnh nhà một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, sáng tạo và tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp khoa học và kỹ thuật của tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đánh giá cao và biểu dương Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật, đội ngũ trí thức trong tỉnh với nhiều hình thức hoạt động phong phú, thiết thực đã động viên, khuyến khích mọi lứa tuổi tham gia sáng tạo, khoa học kỹ thuật  trong sản xuất, công tác, học tập, lao động, góp phần cùng quân và dân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

PGS.TS Bùi Văn Nam - Ủy viên Trung Ương Đảng, Bí Thư tỉnh Ủy Ninh Bình chụp ảnh
                        cùng cán bộ, nhân viên Văn phòng Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh.

Trong không khí vui tươi, đầm ấm của những ngày đầu xuân. PGS.TS  Bùi Văn Nam, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ  mong muốn Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh bước sang năm 2012, tiếp tục giữ vai trò nòng cốt trong tập hợp, đoàn kết và phát huy sức sáng tạo của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội thành viên và hội viên của các hội thành viên, góp phần đưa khoa học và công nghệ tỉnh nhà trở thành động lực của sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá quê hương, đất nước theo đúng tinh thần Chỉ thị 42-CT/TW, ngày 16/4/2010 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Bài và ảnh: Đình Vũ