Thứ Bảy, 20/04/2024

Họp Hội đồng Ban giám Khảo chấm các mô hình, sản phẩm tham dự Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên và Nhi đồng tỉnh lần thứ V, năm 2014

Thứ Năm, 24/07/2014
Sáng ngày 22 tháng 7 tại Hội trường Liên hiệp Hội tỉnh, Hội đồng Ban Giám khảo Cuộc thi sáng tạo dành cho Thanh thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Ninh Bình lần thứ V, năm 2014 đã tổ chức, họp, xem xét, đánh giá và chấm các mô hình/sản phẩm tham dự Cuộc thi cấp tỉnh.

Hội đồng giám khảo gồm có: Ông Đinh Quốc Luật, Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh, Trưởng ban Giám khảo; Các Phó Trưởng ban: Ông Hoàng Đức Long, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Ông Hoàng Đức Kiên, Phó Giám đốc Sở Công thương; Ông Nguyễn Toàn Thắng, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cùng các Ủy viên Hội đồng Giám khảo.

Hội đồng đã nghe ông Đinh Quốc Luật, Trưởng ban Giám khảo Cuộc thi đọc Quyết định thành lập Hội đồng Ban Giám khảo và thông qua các tiêu chí chấm các sản phẩm, mô hình dự thi. Tại đây, các thành viên Hội đồng Ban giám khảo đã phân tích rõ về tính mới, tính sáng tạo; khả năng áp dụng; tính hiệu quả của từng sản phẩm và chấm điểm độc lập.

Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên và nhi đồng lần thứ V đã thu hút được đông đảo các em học sinh trong toàn tỉnh tham dự. Các mô hình/sản phẩm tham dự Cuộc thi cấp tỉnh có nhiều thay đổi, tăng cả về số lượng lẫn chất lượng, các mô hình/sản phẩm trải đều trên tất cả các lĩnh vực. Hội đồng Ban Giám khảo đã đánh giá cao nhiều mô hình/sản phẩm có tính sáng tạo, có khả năng áp dụng vào trong thực tiễn. Sau khi tổng hợp kết quả chấm sơ bộ, Hội đồng Ban Giám khảo đã thống nhất đánh giá, lựa chọn được 39 mô hình/sản phẩm đoạt giải. Những mô hình/sản phẩm đạt chất lượng cao sẽ được Hội đồng Ban giám khảo đánh giá, đề xuất gửi đi tham dự Cuộc thi toàn quốc năm 2014.

donghalcit