Thứ Năm, 18/04/2024

Phần mềm bảo vệ Virus Kaspersky Internet Security

Thứ Sáu, 21/12/2012
Kaspersky Internet Security 2012 mang đến sự bảo vệ tối ưu chống lại viruses, Trojans, spam, hackers và hơn thế nữa. Nhờ kết hợp công nghệ điện toán đám mây đột phá với khả năng bảo mật tân tiến, Kaspersky Internet Security 2012 có thể đáp ứng nhanh chóng với các mối đe dọa phức tạp liên tục xuất hiện trong thời đại hiện nay. Dữ liệu và máy tính của bạn được bảo vệ toàn diện mọi nơi mọi lúc, dù bạn đang làm việc, giao dịch ngân hàng, mua bán hay chơi game trực tuyến.

Thông tin sản phẩm về phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2012 - 01 máy/ 01 năm:
- Thời hạn sử dụng cơ bản: 1 năm.
- Khách hàng có thể chọn mua thêm: Kaspersky Internet Security 2011 - 03 máy/ 01 năm.
- Các loại hình thức đóng gói đang có: Mã kích hoạt, thẻ cào, CD + thẻ cào, CD + thẻ cào + hộp.
- Bảo vệ tối ưu:
+ Kaspersky Internet Security 2012 mang đến sự bảo vệ tối ưu chống lại viruses, Trojans, spam, hackers và hơn thế nữa. Nhờ kết hợp công nghệ điện toán đám mây đột phá với khả năng bảo mật tân tiến.
+ Kaspersky Internet Security 2012 được tích hợp sẵn tất cả tính năng và công nghệ của Kaspersky Anti-Virus 2012.
- Tiện ích:
+ An toàn khi giao dịch ngân hàng trực tuyến và mua bán online:
Cảnh báo bạn về các hành vi tấn công lừa đảo, các trang web nguy hiểm cũng như bảo mật thông tin tài khoản đăng nhập cho bạn.
+ Bảo vệ hiệu quả chống lại các mối nguy hiểm chưa được phát hiện:
Chặn đứng các mối đe dọa từ phần mềm độc hại chưa được biết đến nhờ chức năng giám sát phân tích tự đông cùng công nghệ điện toán đám mây của Kaspersky Lab, phát hiện và chặn đứng các hành vi nguy hiểm trước khi chúng gây hại cho máy tính.
+ Giao tiếp an toàn trên mạng xã hội:
+ Phần mềm bảo mật Kaspersky thường xuyên giám sát đường truyền Internet, tránh trường hợp bạn vô tình kích họat phần mềm độc hại hoặc liên kết đến các website lừa đảo khi sử dụng Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác. Ngoài ra, thông tin tài khoản, hình ảnh và các thông tin cá nhân khác của bạn cũng được bảo toàn.
Được bảo vệ tức thời trước các nguy hiểm vừa xuất hiện.
Bảo vệ máy tính chống lại các mối đe dọa mới nhất nhờ công nghệ đám mây sử dụng thông tin từ Kaspersky Security Network [KSN] - mạng lưới giám sát các mối đe dọa tòan cầu của Kaspersky Lab có chức năng thu thập thông tin về các mối đe dọa từ hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.
+ Phục hồi hệ thống bị malware phá hoại:
Hạn chế tác hại của malware bằng cách cho phép bạn phục hồi nhanh các hành động gây hại trên hệ thống, đảm bảo cho máy tính không bị thiệt hại.
Tiện ích từ sự bảo vệ kết hợp.
Mỗi khi sử dụng máy tính và Internet, hãy tận dụng sự bảo vệ toàn diện kết hợp giữa các thông tin về virus mới nhất từ đám mây với khả năng bảo mật của Kaspersky Internet Security được cài đặt trong máy, mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối.
- Bảo vệ thông tin của bạn trước các đợt tấn công lừa đảo:
Ngăn chặn tội phạm mạng đánh cắp thông tin, danh tính của bạn nhờ vào công nghệ bảo vệ chống lừa đảo trong Kaspersky Internet Security, danh sách cách website lừa đảo đã biết, công nghệ chống lừa đảo chủ động và thông tin mới nhất từ đám mây.
- Giám sát việc sử dụng máy tính của con cái:
Kiểm soát cách thức và thời gian con bạn sử dụng máy tính hay mạng Internet, cũng như các game, website và phần mềm chúng sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát được con mình liên hệ với ai qua chat và mạng xã hội, cũng như kiểm soát được nội dung tin nhắn bằng cách thiết lập sẵn các nguyên tắc.
* Tính năng chính:
- Kaspersky URL Advisor Cải tiến!: Đánh dấu liên kết web bằng màu sắc để cảnh báo cho bạn về mức độ nguy hiểm của chúng.
- Kaspersky File Advisor: Kiểm tra độ an tòan của tập tin chỉ với 1 cú click chuột.
- Giám sát hệ thống Cải tiến!: Giám sát các họat động đáng nghi của ứng dụng và cho phép đảo ngược các thay đổi malware tạo ra cho hệ thống.
- Kiểm soát ứng dụng Improved! Hạn chế các chương trình tiếp cận với hệ thống và thông tin cá nhân tùy thuộc mức độ nguy hiểm của chương trình.
- Chế độ chạy an toàn: Cho phép kích hoạt ứng dụng và website đáng nghi trong một môi trường cách ly đặc biệt.
- Tường lửa 2 chiều: Chống lại các đợt tấn công của hacker.
- Công nghệ chống Spam và Adware Cải tiến!: Bảo vệ thông tin cá nhân, chặn đứng các thư rác và thư quảng cáo không mong muốn.
- Kiểm soát con cái Cải tiến!: Cho phép cài đặt linh họat và hiệu quả giúp bảo vệ con cái khi sử dụng máy tính và Internet.
- Giao diện hoàn toàn mới Mới!: Giúp cài đặt và sử dụng Kaspersky Internet Security 2012 nhanh chóng và dễ dàng.
YÊU CẦU HỆ THỐNG:

Ghi nhớ: Chế độ chạy an toàn không làm việc với Microsoft Windows XP x64, và làm việc hạn chế trong Microsoft Windows Vista x64 và Microsoft Windows 7 x64.