Thứ Sáu, 19/04/2024

Thống nhất kết quả sơ bộ Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Ninh Bình lần thứ VII, năm 2014-2015

Thứ Năm, 24/12/2015
Ngày 16/12/2015, Ban Tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Ninh Bình lần thứ VII, năm 2014-2015 đã tổ chức họp, đánh giá công tác tổ chức, triển khai, thống nhất kết quả sơ bộ Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ VII. Ông Lê Văn Dung, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Hội thi chủ trì cuộc họp cùng toàn thể các thành viên Ban Tổ chức.

Sau khi nghe Ông Lê Văn Dung, Trưởng ban Tổ chức Hội thi phổ biến  chương trình của Ban Tổ chức Hội thi về việc đánh giá quá trình tổ chức triển khai, chất lượng các công trình/giải pháp tham dự lần thứ VII và Ông Đỗ Văn Dung, Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh, Phó Trưởng ban Tổ chức đọc Dự thảo Báo cáo Kết quả Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Ninh Bình lần thứ VII. Các thành viên Ban Tổ chức cùng tham gia đánh giá, góp ý vào: Dự thảo Báo cáo Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Ninh Bình lần thứ VII; Dự thảo Kế hoạch Tổ chức Lễ Tổng kết trao Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Ninh Bình lần thứ VII, phát động Hội thi lần thứ VIII; Dự thảo Thể lệ Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Ninh Bình lần thứ VIII, năm 2016-2017.

Các thành viên đã thống nhất kết quả sơ bộ các công trình/giải pháp do Hội đồng giám khảo chấm, trình Ban Tổ chức công nhận. Tuy nhiên, một số công trình/giải pháp trong danh sách đoạt giải cần chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của Thể lệ. Đồng thời chỉnh sửa, bổ sung nội dung vào Thể lệ Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ VIII cho phù hợp với tình hình phát triển khoa học kỹ thuật hiện nay. Ngoài ra trong các lĩnh vực dự thi cần nêu rõ điều kiện tham gia theo từng lĩnh vực cho phù hợp, tiêu chí sắp xếp các công trình/giải pháp tham dự theo từng lĩnh vực, Hồ sơ phải được cấp có thẩm quyền công nhận về khả năng áp dụng, lợi ích về kinh tế hoặc xã hội.

Sau khi các thành viên Ban Tổ chức đóng góp ý kiến, Ông Lê Văn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Hội thi thống nhất về nội dung đóng góp với các thành viên Ban Tổ chức, giao cho Liên hiệp Hội tỉnh cơ quan Thường trực tổ chức Hội thi thực hiện chỉnh sửa, bổ sung nội dung: Báo cáo tổng kết Hội thi lần thứ VII; Kế hoạch tổng kết, trao giải Hội thi lần thứ VII và phát động Hội thi lần thứ VIII; Thể lệ Hội thi lần thứ VIII trình Ban Tổ chức Hội thi ra quyết định.

Đông Hà