Thứ Năm, 18/04/2024

Chi đoàn Liên hiệp các Hội KH&KT tham gia liên hoan tiếng hát thanh niên thế hệ Bác Hồ lần thứ IX

Thứ Sáu, 24/05/2013
Nhân dịp kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2013), vừa qua, tại Trung tâm Nhà văn hóa tỉnh, Ban chấp hành Đoàn khối cơ quan tỉnh Ninh Bình đã tổ chức “Liên hoan tiếng hát thanh niên thế hệ Bác Hồ lần thứ IX năm 2013”.

Liên hoan đã thu hút được hơn 1000 đoàn viên thanh niên đang công tác tại các sở, ban, ngành và đoàn thể tham dự với gần 100 tiết mục văn nghệ. Các tiết mục tham dự liên hoan đều được chuẩn bị công phu với nội dung tập trung chủ yếu ca ngợi Đảng, Bác Hồ, mừng quê đổi mới...

Được sự quan tâm của Cấp ủy, Lãnh đạo cơ quan, các đoàn viên trong Chi đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Ninh Bình đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích và là cơ hội để các đoàn viên thanh niên trong cơ quan được giao lưu với chi đoàn bạn, thắt chặt tình đoàn kết, tạo động lực thúc đẩy đoàn viên thanh niên hăng say công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan và phong trào thanh niên trong công tác đoàn.

Đinh Thị Liên