Thứ Tư, 17/04/2024

Công văn đề nghị cung cấp thông tin về các Tiến sỹ người Ninh Bình

Thứ Ba, 09/04/2013
Ngày 26 tháng 01 năm 2013 Liên hiệp Hội tỉnh Ninh Bình có Công văn số 25/CV-LHH về việc đề nghị cung cấp Hồ sơ lý lịch khoa học của các Tiến sỹ là con em người Ninh Bình để hoàn thiện cuốn sách "Những nhà khoa học người Ninh Bình".

Đây là nguồn tư liệu quý giúp cho cán bộ và nhân dân Ninh Bình tự hào về truyền thống hiếu học người Ninh Bình. Đặc biệt các thế hệ trẻ và học sinh sẽ noi gương các bậc ông, cha, cô, bác, anh, chị để vươn lên trong học tập và công tác. Đồng thời là cầu nối giữa các nhà trí thức đang công tác trên mọi miền tổ quốc với đội ngũ trí thức và nhân dân tỉnh nhà.
Ban biên tập xin đăng tải nội dung Công văn đó để tất cả mọi người, các cơ quan Trung ương, địa phương, các dòng họ và gia đình thông tin cho chúng tôi để hoàn thành cuốn sách này. Xin trân trọng cảm ơn./.

Download tai day