Banner chính
Thứ Tư, 29/03/2023
Liên hiệp hội khoa học và kỹ thuật Ninh Bình

Đoàn công tác Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Dương tham quan, học tập kinh nghiệm tại Ninh Bình

Thứ Hai, 20/02/2012
 Vừa qua, Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật (Liên hiệp hội) tỉnh Hải Dương đã đến tham quan và học tập kinh nghiệm tại Liên hiệp hội tỉnh Ninh Bình. Tham gia chuyến đi có đồng chí Phạm Hữu Quảng- Chủ tịch Liên hiệp  hội tỉnh Hải Dương; các đồng chí trong Ban Thường trực cùng cán bộ nhân viên.

     

Đoàn công tác Liên hiệp hội tỉnh Hải Dương chụp ảnh lưu niệm

với lãnh đạo Liên hiệp hội tỉnh Ninh Bình

     Tại Liên hiệp hội tỉnh Ninh Bình,  2 đoàn đã có buổi làm việc thân mật, đại diện hai bên đã trao đổi các thông tin về tổ chức bộ máy Liên hiệp hội; kinh nghiệm về công tác tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật, Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng, Giải thưởng khoa học công nghệ, Công tác phổ biến kiến thức,…Hoạt động tôn vinh trí thức cũng như công tác tập hợp, đoàn kết và phát huy trí tuệ của đội ngũ trí thức khoa học công nghệ để góp phần xây dựng quê hương đất nước.
     Buổi tọa đàm là cơ hội tốt để hai bên cùng nhau chia sẻ, học tập, kinh nghiệm trong công tác tổ chức xây dựng và hoạt động của Liên hiệp hội các tỉnh nói riêng và của Liên hiệp hội Việt Nam nói chúng. Từ đó, đề xuất cho nhau những giải pháp tốt nhất  để công tác tổ chức các hoạt động của Liên hiệp hội mỗi tỉnh ngày càng hiệu quả hơn trong tương lai.

Bài và ảnh: N/R

Các tin khác