Banner chính
Thứ Tư, 29/03/2023
Liên hiệp hội khoa học và kỹ thuật Ninh Bình

Đoàn công tác Liên hiệp hội Sơn La thăm và làm việc tại Liên hiệp hội Ninh Bình

Thứ Ba, 14/10/2014
        Ngày 13/10/2014, Đoàn công tác của Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Sơn La do đồng chí Trần Đình Yến - Chủ tịch Liên hiệp hội làm trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo một số Hội thành viên và các phòng Ban chuyên môn đã đến thăm và làm việc tại Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Ninh Bình.
 

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Liên hiệp hội Ninh Bình và Sơn La đã thông báo cho nhau những kết quả đạt được trong công tác tổ chức bộ máy và hoạt động của Liên hiệp hội 2 tỉnh trong những năm qua, đồng thời nêu ra những khó khăn, vướng mắc hiện nay và cùng nhau trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, điều hành hoạt động của Liên hiệp hội mỗi tỉnh.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Trần Đình Yến chúc mừng những thành tích mà Liên hiệp hội Ninh Bình đã đạt được trong thời gian qua.

Kết thúc buổi làm việc lãnh đạo Liên hiệp hội Ninh Bình và Sơn La cho rằng trong thời gian tới hai bên cần thường xuyên trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm về công tác chỉ đạo, điều hành hoạt động của Liên hiệp hội nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, đưa vị thế  của Liên hiệp hội mỗi tỉnh ngày càng phát triển.

Hà Linh

 

Các tin khác