Banner chính
Chủ Nhật, 05/02/2023
Liên hiệp hội khoa học và kỹ thuật Ninh Bình

Đoàn công tác Liên hiệp Hội tỉnh Hà Giang tới thăm và làm việc với Liên hiệp Hội tỉnh Ninh Bình

Thứ Sáu, 07/11/2014
       Ngày 07 tháng 11 năm 2014. Đoàn công tác Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hà Giang do đồng chí Cao Hồng Kỳ, Phó Chủ tịch thường trực làm trưởng đoàn, cùng một số lãnh đạo các phòng ban chuyên môn đã đến thăm và làm việc với Liên hiệp Hội tinh Ninh Bình.
 
 

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Đinh Quốc Luật, Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh; đồng chí Lê Việt Cường, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội cùng các đồng chí cơ quan Liên hiệp Hội tỉnh Ninh Bình.

Trong buổi làm việc cả hai bên đã trao đổi những kinh nghiệm quý báu trong công tác phát triển Hội viên, công tác tổ chức bộ máy, các hoạt động trong công tác tuyên truyền phổ biến kiến thức, công tác tổ chức các Cuộc thi, Hội thi. Tại buổi làm việc ông Cao Hồng Kỳ cũng đã bày tỏ mong muốn sau này được hợp tác với Liên hiệp hội tỉnh Ninh Bình đề hai bên cùng chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau nhằm nâng cao các hoạt động chuyên môn giúp cho hệ thống Liên hiệp Hội ngày càng phát triển.

Kết thúc buổi làm việc lãnh đạo Liên hiệp Hội tỉnh Ninh Bình cũng hoàn toàn nhất trí với những ý kiến đề nghị của Thường trực Liên hiệp Hội tỉnh Hà Giang, bên cạnh đó cũng mong muốn trong thời gian tới hai bên cùng tiếp tục phát triển hơn nữa để Liên hiệp Hội các tỉnh xứng đáng là ngôi nhà chung của đội ngũ trí thức.

Ngọc Anh

 

Các tin khác