Banner chính
Thứ Tư, 29/03/2023
Liên hiệp hội khoa học và kỹ thuật Ninh Bình

Hội nghị tổng kết thi đua năm 2014 của Khối các Hội xã hội đặc thù

Thứ Hai, 12/01/2015
Ngày 9/01/2015. Hội Khuyến học (Khối trưởng) tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua năm 2014 Khối các Hội xã hội đặc thù. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Phú, Phó trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo Hội và cán bộ theo dõi thi đua của 13 Hội thành viên trong khối tham dự

Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Văn Toại, Chủ tịch Hội Khuyến học báo cáo tổng kết công tác thi đua khối các Hội đặc thù năm 2014. Ngay từ đầu năm phát động phong trào thi đua của toàn Khối, các Hội trong khối tích cực phát triển toàn diện, vững chắc, 100% các đơn vị hoàn thành tốt yêu cầu nhiệm vụ, chương trình kế hoạch trong năm đề ra. Trong đó có nhiều chỉ tiêu đạt tỷ lệ cao, vượt mức.

Xét trên những tiêu chí thi đua ngay từ đầu năm, bám sát chức năng, nhiệm vụ chuyên môn của các Hội hoạt động, cũng như hoạt động tổ chức. Qua bình xét thi đua cuối năm của các Hội mà Khối trưởng, Khối phó nhận xét, xếp loại thi đua, đại diện lãnh đạo của 13 đơn vị đã thống nhất đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Cờ thi đua năm 2014 cho Hội Khuyến học; Tặng Bằng khen cho 03 đơn vị có thành tích xuất sắc là: Hội người cao tuổi; Hội chữ thập đỏ; Hội nạn nhân chất độc da cam.

Kết thúc, Hội nghị thống nhất bầu Hội người cao tuổi làm Khối Trưởng và Liên minh hợp tác xã làm Khối phó thi đua Khối các Hội năm 2015.

Bảo Ngọc
 

Các tin khác