Thứ Bảy, 20/04/2024

Hội thi ấn phẩm của Liên hiệp Hội các tỉnh phía Bắc

Thứ Sáu, 02/11/2012
Ngày 01 tháng 11 năm 2012, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, số 936 - đường Hùng Vương, phường Thanh Miếu, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã tiến hành tổ chức Hội nghị giao ban Liên hiệp hội các tỉnh phía Bắc.

Ở Hội nghị này Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Hội đồng đánh giá chất lượng ấn phẩm Đặc san, tạp chí của 22 Liên hiệp hội vùng đồng bằng sông Hồng và các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc (Cao Bằng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hòa Bình, Hà Nam, Hà Giang, Lào Cai, Lạng Sơn, Sơn La, Lai Châu, Quảng Ninh, Ninh Bình, Nam Định,Thái Bình, Yên Bái, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Phú Thọ,Vĩnh Phúc).
Các thành viên của Hội đồng đã tiến hành đánh giá chất lượng của từng ấn phẩm theo các tiêu chí, cụ thể như sau:
1. Phong phú, toàn diện các lĩnh vực, phù hợp với chức năng nhiệm vụ của Liên hiệp Hội.
2. Có nhiều bài tổng hợp với hàm lượng khoa học cao.
3. Đẹp, sinh động.
4. Số lượng phát hành.

GS.VS. Đặng Vũ Minh, UVTWĐ, Bí thư đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các tỉnh Phú Thọ, Hà Nội, Hải Phòng.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương Hội đồng đánh giá chất lượng đã thống nhất trao giải Nhất cho ấn phẩm của Liên hiệp hội tỉnh Phú Thọ; giải Nhì cho ấn phẩm của Liên hiệp hội Hà Nội; Giải Ba cho ấn phẩm của Liên hiệp hội Hải Phòng.

donghalcit