Banner chính
Thứ Tư, 29/03/2023
Liên hiệp hội khoa học và kỹ thuật Ninh Bình

Huyện Gia Viễn: Tổng kết Cuộc thi sáng tạo Thanh Thiếu niên, Nhi đồng năm 2014, triển khai Kế hoạch Cuộc thi năm 2015

Thứ Sáu, 20/03/2015
Ngày 19/03/2015, tại Hội trường UBND huyện Gia Viễn, Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên và Nhi đồng huyện Gia Viễn đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải “Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên và Nhi đồng huyện Gia Viễn lần thứ V (2013-2014), triển khai Kế hoạch Cuộc thi lần thứ VI (2014-2015)”. Đến dự Lễ tổng kết có đại diện Ban Tổ chức Cuộc thi cấp tỉnh; lãnh đạo UBND huyện, phòng Giáo dục, Công thương, các trường THPT, THCS, TH và các học sinh đạt giải trên địa bàn huyện.

Huyện đoàn Gia Viễn là cơ quan Thường trực của Cuộc thi chủ trì, phối hợp với phòng Công thương, phòng Giáo dục và Đào tạo, Đài Phát thanh và Truyền hình huyện tổ chức. Sau một năm triển khai, Cuộc thi thực sự đã có những bước tiến quan trọng về số lượng, chất lượng sản phẩm tham dự. Dưới sự chỉ đạo sát sao của UBND huyện, sự phối hợp chặt chẽ giữa các thành viên trong Ban Tổ chức, các đơn vị tổ chức đã làm tốt công tác tuyên truyền phổ biến nên đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh trên địa bàn huyện và sự quan tâm của các bậc phụ huynh tạo điều kiện cho các em tham gia Cuộc thi. Điều này chứng tỏ cuộc thi đang ngày càng có sức lan tỏa lớn trong nhận thức của các em học sinh. Toàn huyện có tổng số 32/47 trường dự thi với tổng số 148 sản phẩm tăng 170% so với Cuộc thi lần trước, trong đó có 78 sản phẩm tiêu biểu gửi tham dự Cuộc thi cấp huyện.

Trao thưởng cho các tác giả đoạt giải Cuộc thi sáng tạo Thanh Thiếu niên và Nhi đồng huyện Gia Viễn

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao Giấy khen cho cho các đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, phổ biến, triển khai cuộc thi và 11 sản phẩm đạt giải (trong đó 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 04 giải khuyến khích, 01 giải phụ tác giả nhỏ tuổi nhất)./.

Thu Hoài

Các tin khác