Banner chính
Thứ Bảy, 25/03/2023
Liên hiệp hội khoa học và kỹ thuật Ninh Bình

Kỷ niệm ngày Kiến trúc Việt Nam

Thứ Ba, 05/07/2011
Ngày 27/4, tại Hội trường Sở xây dựng, Hội Kiến trúc sư tỉnh đã tổ chức kỷ niệm ngày Kiến trúc Việt Nam (27/4). Dự lễ kỷ niệm có đại diện Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Sở Xây dựng, Văn phòng UBND tỉnh, và một số sở ngành liên quan cùng đông đảo hội viên Hội Kiến trúc sư tỉnh.

Với 34 hội viên hiện có, những năm qua, Hội kiến trúc sư tỉnh đã có những đóng góp tích cực trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, quy hoạch…của tỉnh. Trong đó có nhiều công trình kiến trúc về trường học, trụ sở công sở, công trình văn hoá, du lịch được xây dựng xứng tầm với sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh, được các cấp uỷ đảng, chính quyền và nhân dân ghi nhận.

KTS. Nguyễn Văn Khánh- Chủ tịch Hội Kiến trúc sư tỉnh Ninh Bình
phát biểu khai mạc Kỷ niệm ngày Kiến trúc Việt Nam 2011


Diễn văn tại lễ kỷ niệm đã ôn lại truyền thống của giới kiến trúc sư Việt Nam nói chung, Hội KTS tỉnh nói riêng; những vinh dự, trách nhiệm và sự đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Trong thời kỳ xây dựng và phát triển theo hướng công nghiệp hoá - hiện đại hoá hiện nay, Hội Kiến trúc sư tỉnh tiếp tục phấn đấu để trưởng thành về lượng và chất, thực sự trở thành một tổ chức chính trị, xã hội, nghề nghiệp lớn mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.
 

Các tin khác