Thứ Sáu, 29/03/2024

Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh hoàn thành việc nghiệm thu Đề tài cấp tỉnh

Thứ Năm, 28/02/2013
Ngày 02 tháng 01 năm 2013, tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ, Hội đồng nghiệm thu cấp tỉnh đã tổ chức nghiệm thu đề tài "Nâng cấp mạng LAN và Website phục vụ nhiệm vụ phổ biến kiến thức" của Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh. Thành phần Hội đồng nghiệm thu cấp tỉnh, gồm có: Ông Đinh Quốc Luật, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Hội đồng; các Ủy viên Hội đồng là cán bộ các sở, ban ngành của tỉnh hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin tham gia Hội đồng.

Sau khi Ông Đinh Quốc Luật, Chủ tịch Hội đồng đọc Quyết định thành lập Hội đồng nghiệm thu cấp tỉnh. Ban Chủ nhiệm đề tài "Nâng cấp mạng LAN và Website phục vụ nhiệm vụ phổ biến kiến thức" đã trình bày nội dung và phương pháp tiến hành thực hiện đề tài. Toàn thể các thành viên tham gia Hội đồng đã thảo luận và tham gia ý kiến về cách tổ chức, thực hiện đề tài, đồng thới đánh giá chất lượng thực hiện đề tài.

Cuối cùng toàn thể các thành viên Hội đồng nghiệm thu cấp tỉnh nhất trí nghiệm thu đề tài của Liên hiệp Hội với mức Khá, việc hoàn thành đề tài đã giúp cho Liên hiệp Hội thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong việc phổ biến kiến thức tới cộng đồng một cách nhanh chóng và chính xác, góp phần thúc đẩy nền kinh tế của tỉnh nhà phát triển, nâng cao nhận thức của cộng đồng trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

dongha