Thứ Năm, 28/03/2024

Thứ Tư, 31/01/2018
Ngày 29/01/2018, Liên hiệp Hội tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo: UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Bình, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Liên hiệp Hội tỉnh, lãnh đạo các Hội thành viên thuộc hệ thống Liên hiệp Hội tỉnh, cùng toàn thể cán bộ cơ quan Liên hiệp Hội tỉnh.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Năm qua Liên hiệp Hội tỉnh đã tổ chức tốt các hoạt động về Giảỉ thưởng, Hội thi, Cuộc thi... tổ chức được nhiều hoạt động về tuyên truyền phổ biến kiến thức, chuyển giao kỹ thuật tới người dân trong tỉnh. Tổ chức tốt các hoạt động giao lưu, gắn kết giữa các Hội thành viên với nhau trong hệ thống Liên hiệp Hội. Hầu hết các Hội thành viên đều thống nhất, nhất trí với nội dung của bản báo cáo. Đồng thời phát biểu tham luận đóng góp, bổ sung ý kiến vào bản báo cáo.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Đỗ Văn Dung, Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh đã ghi nhận những ý kiến của các đại biểu dự Hội nghị. Lãnh đạo Liên hiệp Hội tỉnh đã trao tặng bằng khen, giấy khen của Liên hiệp Hội Việt Nam và Liên hiệp Hội tỉnh cho các đơn vị, cá nhân thuộc hệ thống Liên hiệp Hội tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2017.

Năm 2018, Liên hiệp Hội tỉnh tổ chức kyur niệm 20 năm thành lập (01/6/1998-01/6/2018) toàn bộ hệ thống Liên hiệp Hội tỉnh sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, dạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tích cực triển khai hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội; tiếp tục tổ chức triển khai công tác tuyên truyền phổ biến kiến thức khoa học kỹ thuật; đổi mới nội dung và hình thức thông tin tuyên truyền, tập trung tuyên truyền các thành công trong ứng dụng khoa học công nghệ, những thành tựu trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội của tỉnh./.

Đông Hà