Banner chính
Thứ Tư, 29/03/2023
Liên hiệp hội khoa học và kỹ thuật Ninh Bình

Tập huấn “Kỹ năng viết thuyết minh Đề tài, Dự án và các Giải thưởng"

Thứ Năm, 11/11/2021
Chiều 28/10, tại Trường Chính trị tỉnh, Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh đã tổ chức lớp tập huấn "Kỹ năng viết thuyết minh đề tài, dự án và các giải thưởng".

Tham dự lớp tập huấn có Lãnh đạo: Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy; đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể; các huyện, thành phố, các trường THPT, THCS trên địa bàn tỉnh.

Các học viên dự tập huấn đã được nghe Lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh hướng dẫn về viết thuyết minh đề tài, dự án; Hướng dẫn viết thuyết minh Giải thưởng Khoa học công nghệ Việt Nam,     Giải thưởng Khoa học công nghệ Hoa Lư; Hướng dẫn kỹ năng viết thuyết minh Hội thi sáng tạo kỹ thuật, Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được các đồng chí giảng viên trao đổi, giải đáp các khó  khăn, vướng mắc trong quá trình viết thuyết minh đề tài, dự án và các giải thưởng. Thông qua tập huấn giúp cung cấp cho các tác giả những kỹ năng cơ bản để viết thuyết minh, làm cơ sở để các học viên củng cố kiến thức tham gia các hội thi một cách vững vàng hơn.

Qua đó các học viên nắm được phương pháp và các kỹ năng viết thuyết minh đề tài, dự án phù hợp với mục đích, yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ khoa học công nghệ của tỉnh.

Đông Hà

Các tin khác