Thứ Sáu, 19/04/2024

Tổ chức lớp học đào tạo cấp chứng chỉ quốc tế “Kỹ năng quản lý, lãnh đạo một doanh nghiệp và kỹ năng khởi nghiệp"

Thứ Tư, 21/06/2017
Viện Khoa học Công nghệ và Đào tạo OMEGA phối hợp với Viện Đại học Fil.Dr. Jan-U. Sandal, Na Uy tổ chức lớp học cấp chứng chỉ quốc tế Đại học Na Uy đào tạo “Kỹ năng quản lý, lãnh đạo một doanh nghiệp và kỹ năng khởi nghiệp".

Khóa học này cung cấp kiến thức mở rộng về các quá trình kinh doanh xã hội cho các doanh nghiệp xã hội đang hoạt động và doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Khóa học này cho thấy quan điểm đổi mới và nguyên tắc kinh doanh là sức mạnh của sự biến đổi của xã hội. Học viên tự phát triển chiến lược cho các dự án của mình. Khóa học tập trung vào việc phát triển kỹ năng quản lý nhằm thúc đẩy quá trình đổi mới.

Giảng viên Cao cấp báo cáo:

1. Prof.Dr. Jan-Urban Sandal (Giám đốc Viện Fil.Dr. Jan-U. Sandal, Na Uy)

2. GS.VS.TSKH.NGƯT. Chuyên gia Cao cấp Quốc tế, Đinh Văn Nhã - Viện trưởng Viện Khoa học công nghệ và Đào tạo OMEGA, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn POLYCO - GROUP, Phó Hiệu trưởng Đại học Công nghệ Đông Á, Cố vấn Cao cấp Trường Đại học Công nghiệp Vinh, báo cáo về “Chiến lược phát triển và ứng dụng năng lượng tái tạo, Chiến lược phát triển Công nghệ cao, Công nghệ Tự động hóa. Cuộc Cách mạng Công nghiệp Thế giới 4.0 - Cơ hội và thách thức đối với Việt Nam và Thế giới”.

Ban Biên tập đăng toàn văn nội dung của Lớp học trên để các cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu học đăng ký.

Download tại đây